ทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงได้เพราะมองเห็นคุณค่าของโอกาสที่ได้รับ และ โอกาสที่ maxbet มีให้ย่อมมีคุณค่าเสมอ

บางครั้งสังคมไทยก็โหดร้ายเกินไปสำหรับคนที่เคยทำผิด ที่พูดเรื่องเหล่านี้ขึ้นมาก็เพราะว่าสังคมไทยส่วนใหญ่เป็นแบบนั้นจริงๆ อยากให้การให้โอกาสกับคนที่เคยทำความผิดนั้นกว้างขึ้น เชื่อไหมว่าความคิดของคนที่เคยทำผิดจนติดคุกเขาไม่ได้คิดเหมือนคนข้างนอก แน่นอนว่าตอนยังไม่ติดคุกอาจจะเคยเล่นการพนัน ติดการพนันจนทำให้เสียอนาคต เพราะคิดแค่อยากจะได้เงินจากการพนันเพียงอย่างเดียวจนลืมคิดไปว่าการพนันนั้นสามารถเล่นแค่เพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่นเกมในโทรทัศน์มากมายที่มีการละเล่นเพื่อเอาเงินรางวัล

แบบนั้นก็ไม่ต่างจากการพนันเลย แต่เขามีจุดประสงค์ที่ต่างกันก็คือการเล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยมองว่าเงินเป็นผลพลอยได้ ดังนั้นอยากให้คนข้างนอกมองว่าคนในคุกเมื่อออกมาแล้วเขาสามารถกลับตัวเป็นคนดีได้ เพราะคนอยู่ในคุกเขาจะคิดว่าเมื่อออกไปแล้วจะแก้ไขปรับปรุงตัว แต่มันก็มีบางครั้งที่คำพูดจากสังคมข้างนอกที่ยิ่งต้องทำให้เขาพิสูจน์ตัวเอง

เพราะคำพูดอย่างเดียวมันก็วัดไม่ได้มันก็ต้องดูการกระทำด้วย ดังนั้นที่สำคัญก็อยากให้มองว่าการพนันนั้นผลกระทบมันจะน้อย เพราะแต่ละคนนั้นมูลค่าความเสียหายนั้นเยอะมาก อันนี้ยังไม่รวมกับมูลค่าที่เป็นเงินนะ มันมีผลสำรวจว่าคนที่เล่นการพนันหนึ่งคนจะมีผลกระทบกับคนอื่นอย่างน้อย 8 คน เช่น ถ้าคุณติดการพนัน คุณก็จะไปยืมเงินคนรอบข้างมาเล่น พ่อแม่ ลูก หลาน คนข้างหลัง อย่างน้อย 8 คน

ดังนั้นที่อยากจะบอกเลยก็คือพ่อแม่ ผู้ปกครองต้องคอยดูแลลูก ให้คำปรึกษาลูก อย่าห่างเพราะถ้าพลาดแล้วมันเอาคืนมาไมได้ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตหรือทรัพย์สินก็ตาม ถ้าลูกอยากเล่นการพนันพ่อแม่ก็ควรพาเล่นแบบไม่ติดเป็นการพนัน ให้เล่นแค่พอหอมปากหอมคอ เล่นเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวแบบนั้นจะดีกว่า

 

 

maxbet : http://www.maxonline.club/

Tel. 099-11-666-85

099-11-666-86

099-11-666-87

ID LINE : maxonlineclub